icon icon icon

Sơn chống ăn mòn giúp nhà sản xuất vận chuyển hàng không rỉ sét!

Đăng bởi ITEMS JSC MARKETING vào lúc 29/09/2023

Sơn chống ăn mòn giúp nhà sản xuất vận chuyển hàng không rỉ sét!

Các nhà sản xuất hàng kim loại luôn phải lo lắng thêm về việc đảm bảo các bộ phận hoặc thiết bị hoàn thiện của họ đến tay khách hàng trong tình trạng như mới. Một trong những kẻ thù lớn nhất là sự ăn mòn, tấn công các bề mặt kim loại trần và đôi khi chảy gỉ xuyên qua lớp sơn ngoài cùng. Cortec® có mặt để giúp các nhà sản xuất tìm ra các lựa chọn lớp sơn bảo vệ thực tế, hiệu quả giúp họ đạt được mục tiêu vận chuyển không bị ăn mòn đến tay người dùng cuối và tăng thêm giá trị cho quy trình sản xuất.

 

Lớp sơn vĩnh viễn cho hàng kim loại

Nhiều nhà sản xuất có thể chỉ muốn sử dụng lớp sơn gốc nước Cortec® thay cho lớp sơn hiện tại của họ để bảo vệ tốt hơn. Đây là kết quả của việc một nhà sản xuất các thiết bị HVAC đã bị rỉ sét qua hai lớp sơn lót và lớp sơn ngoài trước khi chúng kịp chuẩn bị xuất khẩu ra nước ngoài tại địa điểm tập kết. Nhà sản xuất đã hợp tác chặt chẽ với Cortec® để chọn ra một hệ thống phủ phù hợp với ứng dụng của họ và cuối cùng lựa chọn một lớp sơn lót VpCI®-375 và một lớp sơn ngoài cùng VpCI®-386 (màu sắc và độ nhớt được điều chỉnh để đáp ứng thông số kỹ thuật của họ). Điều này làm giảm hệ sơn từ ba lớp sơn xuống còn hai lớp và giảm độ dày lớp sơn tổng thể trong khi vẫn mang lại khả năng bảo vệ như mong muốn với hai lớp sơn gốc nước. Trong một trường hợp khác, một nhà sản xuất cuộn dây tủ lạnh đã sử dụng VpCI®-386 trong bể nhúng của họ và do đó thay thế lớp sơn gốc dung môi có mùi nồng không đáp ứng tiêu chuẩn hiệu suất của họ.

 

Lớp sơn khô cưỡng bức cho dây chuyền sơn tốc độ cao

Thông thường, các nhà sản xuất có dây chuyền sơn tốc độ cao, trong đó các bộ phận cần được nhúng hoặc phun và làm khô nhanh chóng. Nếu không, các bộ phận được sơn có thể bị dính vào nhau nếu được đóng gói hoặc xếp chồng lên nhau khi lớp sơn còn ấm và mềm. Lò sấy cưỡng bức — có thể nhỏ như một cái tủ hoặc lớn như một đường hầm đủ lớn để đưa máy sấy đi qua — giúp đẩy nhanh quá trình. Tuy nhiên, chúng yêu cầu sử dụng lớp phủ có độ cứng nóng tốt. EcoShield® 386 FD được thiết kế cho các ứng dụng như lớp sơn vĩnh viễn giúp ức chế ăn mòn và cũng làm giảm nguy cơ các bộ phận dính vào nhau. Ban đầu được sử dụng để phủ các ống thép, EcoShield® 386 FD cũng rất phù hợp để phủ các móc kim loại, vật đúc và nhiều bộ phận khác cần được phủ nhanh và sấy khô cưỡng bức. Được thiết kế để đáp ứng các quy định về “không VOC” dành cho khách hàng ban đầu, EcoShield® 386 FD có thêm lợi thế là VOC cực thấp ở mức 0,04 lbs/gal (5 g/L).

 

Lớp sơn tạm thời cho bề mặt sơn và không sơn

Một số tình huống sản xuất nhất định phù hợp hơn với việc sử dụng lớp sơn tạm thời hoặc lớp sơn có thể tẩy rửa để bảo vệ trong giai đoạn vận chuyển quan trọng. VpCI®-391 là sơn gốc nước nổi bật, dễ thi công và có thể sử dụng trên cả bề mặt đã sơn và không sơn. Một nhà sản xuất thiết bị lớn đã nhận thấy đây là một lựa chọn khả thi để bảo vệ các mối nối và ren bắt vít chỉ có thể được sơn bằng các sản phẩm không gây trượt và hỏng hóc. VpCI®- 391 cũng có thể được phun trực tiếp lên thiết bị đã được sơn hoàn thiện. Điều này đã được thực hiện để bảo vệ xe cứu hỏa trong quá trình vận chuyển. Đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời để bảo vệ khỏi sứt mẻ và nước biển cho thiết bị được vận chuyển bằng đường biển. VpCI®-391 rất kín đáo nên đôi khi các nhà bán lẻ để nó trên thiết bị mà không cần loại bỏ. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng được tẩy đi bằng máy xịt rửa để lộ lớp sơn mới bên dưới nếu muốn. Ngoài những lợi ích này, VpCI®-391 còn có VOC thấp là 0,4 lbs/gal (48 g/L).

 

Sơn các sản phẩm kim loại thành phẩm bằng lớp sơn bảo vệ phù hợp tại nơi sản xuất sẽ giúp thành phẩm có một khởi đầu tốt đẹp. Khi các bộ phận và thiết bị mới đến nơi đến, không bị rỉ sét và ở tình trạng tốt, không cần tẩy dầu mỡ phức tạp, các nhà sản xuất không chỉ tránh được tổn thất mà còn thúc đẩy mối quan hệ tích cực giữa nhà cung cấp và khách hàng, là điều vô giá. Hãy liên hệ với Cortec® ngay hôm nay để được trợ giúp cải thiện hệ thống và quy trình sơn lớp sơn bảo vệ của bạn trong quá trình sản xuất.

https://www.cortecvci.com/press-release-anticorrosion-coatings-to-help-manufacturers-achieve-rust-free-shipment/  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: