icon icon icon

CorroLogic CUI High-Temp Inhibitor - Sản phẩm Ức chế ăn mòn dưới lớp bảo ôn dải nhiệt độ cao 

Đăng bởi ITEMS JSC. vào lúc 30/12/2023

CorroLogic CUI High-Temp Inhibitor

Sản phẩm Ức chế ăn mòn dưới lớp bảo ôn dải nhiệt độ cao 

 

   Cortec CorroLogic® CUI High-Temp Inhibitor là chất ức chế ăn mòn duói lớp bảo ôn nhiệt độ cao của hãng Cortec Corp. Hoa kỳ, là sản phẩm gốc nước, được nghiên cứu và sản xuất để bảo vệ chống ăn mòn dưới lớp cách nhiệt / bảo ôn (CUI) trong các ứng dụng đặc biệt có nhiệt độ cao lên đến 1100 ° F (600 ° C) . CorroLogic® CUI High-Temp Inhibitor có thể kéo dài tuổi thọ của đường ống và vật liệu cách nhiệt tại các nhà máy lọc, hóa dầu và các tuyến xuyên ống ngoài khơi , từ đó giúp giảm thiểu chi phí vật liệu và nhân công thay thế, sửa chữa. Sản phẩm không bị ăn mòn và an toàn cháy nổ nên có thể thi công và sử dụng an toàn trong nhiều điều kiện khác nhau.

   Một trong những ứng dụng điển hình và cực kỳ hữu ích của sản phẩm này là bảo vệ đường ống dẫn nhiệt hơi hoặc dầu nóng đã được bọc bảo vệ cách nhiệt, bảo ôn. Độ ẩm, hơi nước bị giữ lại, đọng bên dưới bề mặt lớp cách nhiệt/bảo ôn là tác nhân gây ra sự ăn mòn rất khó phát hiện. Nếu không được chú ý và xử lý triệt để, sự ăn mòn này có thể dẫn đến rủi ro rò rỉ, hư hỏng nghiêm trọng thiết bị đường ống , gây ra thiệt hại lớn và gây mất an toàn vận hành.

   Để ngăn chặn ăn mòn dưới lớp bảo ôn - CUI, nên phun/bơm CorroLogic® CUI High-Temp Inhibitor vào bên trong lớp cách nhiệt trước khi thực hiện bọc/quấn các đường ống mới hoặc các bề mặt kim loại cần được cách nhiệt khác. CorroLogic® CUI High-Temp Inhibitor cũng có thể được áp dụng cho các đường ống hiện đang hoạt động khi phát hiện thấy hiện tượng ăn mòn dưới lớp bảo ôn trong quá trình kiểm tra, bảo trì. Lý tưởng nhất, trong các đợt shut-down bảo dưỡng lớn, đường ống có thể được tháo ra làm sạch bề mặt và bọc lại lớp cách nhiệt mới được xử lý bằng CorroLogic® CUI High-Temp Inhibitor để bảo lâu dài.

Source : https://corrologic.com/corrologic-cui-high-temp-inhibitor/

Tags : Anti-Corrosion CUI
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: