icon icon icon

Các biện pháp thực hiện tốt nhất để bảo vệ chống ăn mòn hiệu quả với màng phim Cortec VpCI®

Đăng bởi ITEMS JSC. vào lúc 29/03/2024

Các biện pháp thực hiện tốt nhất để bảo vệ chống ăn mòn hiệu quả với màng phim Cortec® VpCI® Film


Các sản phẩm bao bì Cortec® VpCI® Film là giải pháp chống ăn mòn vượt trội, giúp phòng ngừa rỉ bằng nhiều cách, phù hợp cho nhiều dạng hình khối và kích thước. Tuy nhiên, trong vài trường hợp khách hàng đôi khi ngạc nhiên khi họ không nhận được sự bảo vệ như mong đợi. Điều quan trọng chúng tôi muốn nhấn mạnh là khi vấn đề đó xảy ra, có thể không phải lỗi của sản phẩm, công nghệ chống rỉ mà đôi khi, đơn giản chỉ là do lỗi khi thực hiện dẫn đến các vấn đề hư hại và làm giảm hiệu quả bảo vệ chống rỉ. Do đó Cortec® khuyên người dùng hiểu cách Công nghệ Cortec® VpCI® Film hoạt động và cách tránh những điều không mong muốn và thiệt hại không cần thiết.


Tại sao nên sử dụng công nghệ màng phim Cortec® VpCI® Film?
Cortec® VpCI® Film là màng đóng gói chống ăn mòn hàng đầu trong ngành, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, được  và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Nó là sự thay thế hiệu quả cho các phương thức cũ như dầu và mỡ bôi trơn chống gỉ truyền thống khi những phương pháp này cần phải được làm sạch trước khi đưa vào sử dụng.

Màng phim Cortec® VpCI® Film cung cấp lớp rào cản vật lý và tạo điều kiện cho việc bảo vệ chống rỉ bên trong bằng Chất ức chế ăn mòn pha hơi tạo thành lớp phân tử bảo vệ trên bề mặt kim loại. Đôi khi, có thể sử dụng thêm BioPad® hoặc VpCI® Emitter như một nguồn bổ sung chống ăn mòn pha hơi cho các sản phẩm bên trong khi không gian và mật độ sản phẩm cần bảo vệ lớn hoặc trong các điều kiện đặc biệt khắc nghiệt. Giải pháp chống rỉ Cortec® VpCI® Film này giúp các sản phẩm luôn sạch sẽ, khô ráo, được bảo vệ hiệu quả và sẵn sàng sử dụng.

 

Tại sao lại có thể có vấn đề?
Thật không may, ngay cả bao bì tốt nhất cũng có thể gặp vấn đề nếu nó bị hư hỏng hoặc không được sử dụng đúng cách. Màng Cortec VpCI®-126 chất lượng hàng đầu bị rách trong quá trình vận chuyển sẽ không thể ngăn chặn các phần tử ăn mòn hoặc giữ lại Chất ức chế ăn mòn pha hơi bên trong gói hàng để tạo môi trường bảo vệ. Một số nguyên nhân phổ biến gây ra vết thủng và rách bao gồm:
• Các cạnh, góc sắc nhọn
• Sự chèn ép, tác động lực quá mức của các bộ phận bên trong
• Kích thước túi không phù hợp
• Tính toán chưa đúng độ phủ, co màng khi sử dụng
• Bao phủ hoặc các mối hàn không kín dẫn đến không bao bọc kín.

 

Các chuyên gia bảo quản đưa ra lời khuyên gì?
Đôi khi, giải pháp cho các vấn đề về Phim Cortec® VpCI® Film bị rách chỉ đơn giản là chọn kích cỡ túi phù hợp. Ví dụ: đặt một thiết bị bên trong Túi VpCI®-126 vừa khít sẽ có nhiều khả năng gây thủng hơn là đặt bộ phận đó bên trong một chiếc túi có không gian rộng hơn và không chịu sức căng với các cạnh kim loại. Điều quan trọng nữa là giữ cho bộ phận đó cố định nhất có thể trong thùng.

 

Điều này có thể được thực hiện bằng cách cố định các sản phẩm bên trong tại chỗ bằng các khối, đệm mút hoặc dải xốp nếu thích hợp. Eric Uutala (Giám đốc sản phẩm và bán hàng kỹ thuật của Cortec® và CorroLogic®) đã thực hiện nhiều công việc bảo quản với Màng phim chống UV VpCI®-126 HP và Màng phim MilCorr® VpCI® và khuyên nên che, bọc các cạnh sắc bằng mút xốp hoặc—tốt hơn nữa— là các mảnh vụn thừa của Màng phim VpCI® để giữ cho bề mặt có thể tiếp cận được với chất ức chế ăn mòn.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn khi có các yêu cầu sử dụng bảo vệ đặc thù, chuyên biệt.

Tags : Anti-Corrosion Bao bì chống rỉ Màng chống rỉ Túi chống rỉ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: