icon icon icon

AEROLON - HỆ SƠN CÁCH NHIỆT CHỐNG GỈ CAO CẤP

Đăng bởi ITEMS JSC MARKETING vào lúc 28/03/2024

AEROLON

Tnemec đã kết hợp công nghệ sơn hiệu suất cao hàng đầu của mình với chất rắn cách nhiệt (aerogel) tốt nhất thế giới để sản xuất Aerolon. Lớp sơn cách nhiệt dạng lỏng này cung cấp các đặc tính bảo vệ nhằm giải quyết những thiếu sót của vật liệu cách nhiệt thông thường, chẳng hạn như bọt polyurethane và bông khoáng.

Aerolon là loại sơn phủ dạng lỏng duy nhất có thể đạt hiệu suất cao nhất đồng thời mang lại nhiều lợi ích. Nó là một phần của hệ thống sơn hoàn chỉnh bao gồm các loại sơn lót và sơn phủ đặc biệt tùy theo nhu cầu và điều kiện cụ thể. Ngoài ra, công thức gốc nước của Aerolon với các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) rất thấp khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng vì lý do môi trường.

LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA SƠN NHIỆT AEROLON

Truyền nhiệt cực thấp

Đặc tính nhiệt tuyệt vời của sơn nâng cao hiệu quả và giảm chi phí năng lượng. Series 971 Aerolon Acrylic có độ dẫn nhiệt 35 mW/mK và giá trị R là 4,1 mỗi inch, hiệu quả gấp đôi so với các loại sơn cách nhiệt khác và có thể ngang bằng với hầu hết các dạng vật liệu cách nhiệt phổ biến khác.

An toàn & Bảo vệ con người

Khả năng giảm độ dẫn nhiệt truyền nhiệt từ mặt này sang mặt kia của vật liệu là yếu tố chính giúp ngăn ngừa tai nạn lao động. Aerolon tạo ra hệ số chống bỏng “chạm an toàn” trong 5 giây trên các bề mặt được phủ như một biện pháp bảo vệ cho nhân viên vận hành.

Chống ăn mòn dưới lớp cách nhiệt (CUI)

Hầu hết các dạng cách nhiệt thông thường không được liên kết trực tiếp với bề mặt, do đó tạo ra các khe hở không khí nơi độ ẩm có thể tích tụ để bắt đầu ăn mòn dưới lớp cách nhiệt. Aerolon liên kết với sơn lót hiệu suất cao để tạo ra một lớp bảo vệ bền bỉ chống ăn mòn.

Kiểm soát ngưng tụ

Aerolon cung cấp khả năng cách nhiệt đặc biệt giúp giảm sự hình thành ngưng tụ bằng cách cách nhiệt các bề mặt kim loại mát khỏi không khí ấm và ẩm. Lý tưởng cho các khu vực như thiết bị sản xuất, hệ thống đường ống và bồn bể, nơi sự ngưng tụ thường xuyên là mối lo ngại về an toàn hoặc ăn mòn.

Ứng dụng xây dựng cao hơn và nhanh hơn

Aerolon có thể được sử dụng ở dạng lớp sơn có độ dày cao so với các loại sơn sử dụng chất lỏng khác. Ngoài ra, do độ dẫn nhiệt thấp của lớp sơn nên độ dày tổng thể thấp hơn nhiều so với yêu cầu. Điều này làm cho thời gian thi công nhanh hơn, dẫn đến khả năng thiết bị quay trở lại sản xuất nhanh hơn, cộng với chi phí lao động thấp hơn nhiều và giảm chi phí tổng thể.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ 

Các đặc tính vật lý của Aerolon, chẳng hạn như cấu trúc màng cao, liên kết tuyệt vời và kích thước hạt aerogel phù hợp, tạo ra sự kết hợp lý tưởng giữa các thuộc tính hiệu quả nhiệt. Với tính năng làm chậm quá trình mất nhiệt để nâng cao hiệu quả và giảm tốc độ truyền nhiệt để bảo vệ nhân viên khỏi bị bỏng, Aerolon là sản phẩm không ai sánh kịp.

HIỆU SUẤT ĐƯỢC CHỨNG MINH BẰNG SO SÁNH

Khi so sánh song song, sự kết hợp có lợi giữa các đặc tính cách nhiệt và bảo vệ của Aerolon thể hiện một giải pháp hiệu quả hơn hầu hết các lựa chọn hiện có khác.

Khi ứng dụng vào đường ống, bể chứa hoặc bề mặt thép trong các cơ sở công nghiệp, nhà máy lọc dầu, nhà máy sản xuất hoặc nhà máy xử lý nước...

Aerolon CUNG CẤP:

Tăng hiệu suất nhiệt và tiết kiệm năng lượng

An toàn/bảo vệ nhân sự khỏi các bề mặt nóng

Khả năng chống ăn mòn dưới lớp cách nhiệt (CUI) đặc biệt

Độ bám dính và độ bền bề mặt tuyệt vời

Đặc tính kiểm soát ngưng tụ vượt trội

Sử dụng dễ dàng hơn (bao gồm việc sửa chữa/bảo dưỡng không gặp sự cố, tiết kiệm nhân công)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: